Bảng giá và tiện ích Meyhomes Capital Phú Quốc

Meyhomes Capital Phú Quốc được Tân Á Đại Thành triển khai, xây dựng và định vị thành khu đô thị cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao giữa lòng Đảo Ngọc. Theo đó, với tầm nhìn rộng, định hướng rõ ràng, dự án ngay từ những ngày đầu ra mắt đã nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường, thu hút sự chú ý từ nhiều khách hàng cá nhân lẫn nhà đầu tư chuyên nghiệp. Nếu cũng đang dành sự ưu ái đặc biệt đến mô hình dự án này, hãy cùng Minh Khôi Real cập nhật, điểm qua bảng giá và tiện ích Meyhomes Capital Phú Quốc với bài viết dưới đây nhé.

Thông tin chung về dự án Meyhomes Capital Phú Quốc 

Trước khi tìm hiểu chi tiết về bảng giá và tiện ích Meyhomes Capital Phú Quốc, hẳn không thể bỏ qua các thông tin quan trọng xoay quanh tổ hợp dự án này.

Meyhomes Capital Phú Quốc là mô hình đại đô thị được triển khai xây dựng và phát triển tại khu Bãi Trường, thuộc phường An Thới, Phú Quốc. Với quy mô rộng lớn, lên đến 266ha, dự án khi hoàn thiện được đánh giá sẽ góp phần lớn trong việc tạo nên một diện mạo mới cho Đảo Ngọc – năng động, phát triển và đẳng cấp hơn.

Chủ đầu tư Meyhomes Capital Phú Quốc là Tập đoàn Tân Á Đại Thành – 1 trong những đơn vị uy tín, được giới đầu tư đánh giá cực cao. Thương hiệu chính thức Meyland từ Tân Á Đại Thành theo đó cũng trở thành điểm tựa, giúp khách hàng, nhà đầu tư yên tâm hơn hẳn cho các sản phẩm được hoàn thiện và cho ra mắt. 

>> Xem thêm: Shophouse The Center Hillside – Tiềm năng lớn cho các nhà đầu tư

Meyhomes Capital Phú Quốc là mô hình đại đô thị được triển khai xây dựng và phát triển tại khu Bãi Trường, thuộc phường An Thới
Meyhomes Capital Phú Quốc là mô hình đại đô thị được triển khai xây dựng và phát triển tại khu Bãi Trường, thuộc phường An Thới

Với Meyhomes Capital Phú Quốc, dự án tiếp nối hàng loạt những thành công trước đó của thương hiệu Meyland, được triển khai với 5 phân khu chính, tương ứng với đó cũng là 5 giai đoạn. Bao gồm:

 • Phân khu Rosada
 • Phân khu  Aqua
 • Phân khu Apricot 
 • Phân khu Olive
 • Phân khu Coral
Dự án được triển khai với 5 phân khu chính
Dự án được triển khai với 5 phân khu chính

Sản phẩm từ dự án sẽ bao gồm các căn Shophouse, khách sạn Mini cùng biệt thự. Sự đa dạng trong loại hình sản phẩm này cũng là yếu tố giúp khách hàng, nhà đầu tư thuận tiện hơn trong việc cân nhắc, đưa ra quyết định tương xứng, phù hợp nhất cho nhu cầu của chính mình. 

Khi hoàn thiện, dự án sẽ cho ra mắt tổng số gồm 1435 căn Shophouse cùng 130 căn biệt thự. Đặc biệt, cư dân nơi đây sẽ có thể an tâm tuyệt đối với tính pháp lý rõ ràng, hình thức sở hữu lâu dài tại Meyhomes Capital Phú Quốc.

Meyhomes Capital Phú Quốc – Phù hợp cho những đối tượng nào?

Có thể nói, với quy mô rộng lớn cùng hướng quy hoạch bàn bản, thiết kế các sản phẩm đi theo đúng xu hướng từ thị trường, tích hợp những nét đặc trưng riêng biệt,  Meyhomes Capital Phú Quốc vì thế được đánh giá sẽ là khu đại đô thị đáng sống bậc nhất tại Đảo Ngọc.

Theo đó, đây sẽ là dự án thích hợp cho những khách hàng đang cân nhắc, tìm kiếm và xây dựng ngôi nhà thứ 2 cho chính mình.  Vừa có thể phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng, thư giãn, vừa có thể quản lý công việc từ xa một cách hiệu quả.

Đây sẽ là dự án thích hợp cho những khách hàng đang cân nhắc, tìm kiếm và xây dựng ngôi nhà thứ 2 cho chính mình
Đây sẽ là dự án thích hợp cho những khách hàng đang cân nhắc, tìm kiếm và xây dựng ngôi nhà thứ 2 cho chính mình

Meyhomes Capital Phú Quốc cũng sẽ là điểm sinh sống phù hợp cho những chuyên viên, nhân sự cấp cao làm việc trong các khu nghỉ dưỡng tại Đảo Ngọc, đảm bảo tính tiện nghi vượt bậc, cho phép tiếp cận với môi trường sống hiện đại, văn minh, sôi động hàng đầu.

Ngoài ra, với khuynh hướng đang lên của bất động sản nghỉ dưỡng tại Phú Quốc, đây cũng là dự án mang tiềm năng sinh lời cực lớn, có giá trị tăng cao gần như là chắc chắn trong tương lai.

Dự án với tiềm năng tăng giá gần như chắc chắn trong tương lai
Dự án với tiềm năng tăng giá gần như chắc chắn trong tương lai

4 giá trị “đỉnh cao” tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Đại đô thị Meyhomes tại Phú Quốc sẽ là dự án tích hợp nhiều giá trị, cực đáng để các nhà đầu tư cân nhắc, lựa chọn. Trong đó:

Về giá trị sở hữu

Dự án nổi bật với vị trí đắc địa, tiềm năng kinh doanh rộng mở, khả năng tăng giá vượt bậc trong tương lai.

Theo đó, khi chọn mua sản phẩm từ dự án, với hình thức sở hữu sổ đỏ không thời hạn thay vì chỉ sở hữu 50 năm như nhiều dự án khác, Meyhomes Capital có thể ví như “báu vật truyền đời”, mang đến sự an tâm hơn cả cho các nhà đầu tư khi chọn mua các sản phẩm trong dự án này.

Meyhomes Capital có thể ví như "báu vật truyền đời", mang đến sự an tâm hơn cả
Meyhomes Capital có thể ví như “báu vật truyền đời”, mang đến sự an tâm hơn cả cho các nhà đầu tư

Về giá trị đầu tư

Những nhà đầu tư đang cập nhật xu thế thị trường hẳn sẽ không thể bỏ qua dự án đầy hấp dẫn này. Với các sản phẩm tại dự án, điển hình là tại các căn nhà phố thương mại – shophouse, bạn hoàn toàn có thể vừa sinh sống, vừa kết hợp cho mục đích kinh doanh thương mại, rộng hơn nữa là cho thuê lại,… 

Với lượng khách du lịch dồi dào đang đổ về Đảo Ngọc cùng cộng đồng dân cư ngày càng đông đúc trong khu vực, tiềm năng đến từ việc kinh doanh tại đây sẽ giúp bạn thu lại lợi nhuận cực kỳ đáng trông đợi đấy!

Những nhà đầu tư đang cập nhật xu thế thị trường hẳn sẽ không thể bỏ qua dự án đầy hấp dẫn này
Những nhà đầu tư đang cập nhật xu thế thị trường hẳn sẽ không thể bỏ qua dự án đầy hấp dẫn này

Về giá trị gia tăng

Diện tích rộng lớn tại Phú Quốc là thế, sự phát triển vượt bậc là thế, tuy nhiên ít ai biết rằng chỉ 6% đất tại đây là đất ở, có thể sở hữu lâu dài. Đó là lý do dự án Meyhomes Capital này lại được ưa chuộng và đánh giá cao hơn cả.

Nhờ ưu thế khan hiếm, giá trị sở hữu lâu dài này, tin chắc rằng, trong tương lai, dự án sẽ có mức tăng giá “siêu khủng”, mang đến nhiều lợi thế cho chính khách hàng, nhà đầu tư sở hữu các sản phẩm tại dự án ở thời điểm hiện tại.

Bảng giá và tiện ích Meyhomes Capital Phú Quốc
Trong tương lai, dự án kỳ vọng sẽ có mức tăng giá “siêu khủng”

Về giá trị của hệ sinh thái xoay quanh dự án

Đại đô thị Meyhomes đang được đồng bộ, phát triển, bao gồm cả khuôn viên cảnh quan, đường giao thông,… xung quanh. Theo đó, nơi đây sẽ phát triển và hình thành cộng đồng dân cư văn minh, tạo nên hệ sinh thái cao cấp, phục vụ nhu cầu an cư bền vững cho mọi cư dân.

Đi kèm với dự án, cư dân còn sẽ được tiếp cận với hàng loạt tiện ích xoay quanh Đảo Ngọc, tối ưu cho nhu cầu sống, sinh hoạt, vui chơi,… 

Bảng giá và tiện ích Meyhomes Capital Phú Quốc
Giá trị của hệ sinh thái xoay quanh dự án cũng được đánh giá cực cao

Tham khảo bảng giá và tiện ích Meyhomes Capital Phú Quốc 

Bảng giá và tiện ích Meyhomes Capital Phú Quốc được Tân Á Đại Thành triển khai với mối tương quan đặc biệt, đảm bảo sự tương xứng, mang đến sự hài lòng tối ưu cho các khách hàng, nhà đầu tư.

Về hệ thống tiện ích tại Meyhomes Capital Phú Quốc

Phát triển với mô hình khu đô thị thông minh, mang đẳng cấp quốc tế, theo đó, tiện ích chính là những điểm được chú trọng hàng đầu, cam kết mang đến trải nghiệm sống chuẩn tiện nghi cho mọi cư dân.

Các tiện ích được tích hợp đầy đủ, cực kỳ đa dạng. Nổi bật hơn cả có thể kể đến như:

 • Hồ điều hòa với quy mô lên đến 9000m2
 • Tổ hợp trường học liên cấp quốc tế
 • Khu phố Hàn Quốc
 • Tổ hợp khách sạn hạng sang
 • 8 Club chủ đề, mang bản sắc riêng biệt cho từng phân khu. Bao gồm: Club House Apricot A, Club House Apricot B, Club House Rosada, Club House Aqua, Club House Ocean Park, Club House River Park A, Club House River Park B, Club House Coral.
Bảng giá và tiện ích Meyhomes Capital Phú Quốc được Tân Á Đại Thành triển khai với mối tương quan đặc biệt, đảm bảo sự tương xứng
Bảng giá và tiện ích Meyhomes Capital Phú Quốc được Tân Á Đại Thành triển khai với mối tương quan đặc biệt, đảm bảo sự tương xứng

Bên cạnh đó, hàng loạt tiện ích chuẩn 5 sao phục vụ nhu cầu của cư dân trong khuôn viên dự án có thể kể đến như: trung tâm chăm sóc sức khỏe, khu thể thao phức hợp, trung tâm tổ chức triển lãm, hội nghị, phòng gym, trung tâm điều hành đô thị,..

Về bảng giá tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc

Có thể nói, với sức cao trên thị trường, giá bán các sản phẩm trong dự án đại đô thị Meyhomes cũng là yếu tố được nhiều khách hàng quan tâm hơn cả.

Trên thực tế, tùy vào mô hình sản phẩm được lựa chọn, mức giá sẽ có sự khác biệt, chênh lệch nhất định. Đi kèm với bảng giá và tiện ích Meyhomes Capital Phú Quốc, khách hàng, nhà đầu tư còn có thể hưởng thêm nhiều chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn, đảm bảo mang đến nhiều lợi thế lớn cho chính mình.

Tham khảo giá bán tại Meyhomes Capital Phú Quốc như sau:

Với các căn khách sạn mini, Shophouse tại Meyhomes Capital

Tùy phân khu, diện tích, loại hình sản phẩm, số tầng,…mà mức giá có sự dao động trong khoảng rộng. 

Trong đó, giá bán cho các căn khách sạn mini, Shophouse tại Meyhomes Capital có thể là từ 9.6 tỷ VNĐ/ căn cho đến 28 tỷ VNĐ/ căn.

Đặc biệt, ở các căn Shophouse sẽ còn phân chia thành mô hình Shophouse Premium, Shophouse Diamond cùng khu Shophouse Sapphire giúp khách hàng có thể dễ dàng cân nhắc hơn dựa trên nhu cầu của mình.

Cụ thể như sau:

  Các căn Mini Hotel Các căn Shophouse Premium Các căn Shophouse Diamond Các căn Shophouse Sapphire
Diện tích lô đất  6,5m x 27m 6,5m x 18m 6,5m x 24m 6,5m x 18m
Diện tích mỗi sàn 6,5m x 21m 6,5m x 13m 6,5m x 18m 6,5m x 13m
Số tầng tại mỗi căn 5 tầng + 1 tum 3 tầng + 1 tum 4 tầng + 1 tum 3 tầng + 1 tum
Giá bán sản phẩm dao động Từ 28 tỷ VNĐ/ căn Từ 9,6 tỷ VNĐ/ căn Từ 20 tỷ VNĐ/ căn Từ 15 tỷ VNĐ /căn
Đi kèm với bảng giá và tiện ích Meyhomes Capital Phú Quốc, khách hàng, nhà đầu tư còn có thể hưởng thêm nhiều chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn
Đi kèm với bảng giá và tiện ích Meyhomes Capital Phú Quốc, khách hàng, nhà đầu tư còn có thể hưởng thêm nhiều chính sách ưu đãi cực kỳ hấp dẫn

Với các căn biệt thự tại Meyhomes Capital

Biệt thự cũng được đa dạng hóa về diện tích, kết cấu, trong đó bao gồm biệt thự đơn lập và biệt thự song lập. Cụ thể:

 • Với biệt thự song lập, diện tích lô đất sẽ dao động 10×18.5m, diện tích xây dựng ở khoảng 333.12m2. Tương ứng với đó, biệt thự song lập sẽ gồm 3 tầng + 1 tum. Mức giá bán cho sản phẩm này dao động từ 21 tỷ VNĐ/ căn.
 • Với biệt thự đơn lập, diện tích lô đất sẽ dao động trong khoảng 13×18.5m, diện tích xây dựng đạt mức 385.89m2, có kết cấu gồm 3 tầng + 1 tum tương tự biệt thự song lập. Tuy nhiên, giá bán các căn biệt thự đơn lập sẽ cao hơn, ở mức từ 32.5 tỷ VNĐ/ căn.

Tin chắc rằng, với những ưu thế vượt bậc, cùng với bảng giá và tiện ích Meyhomes Capital Phú Quốc tương xứng với tiềm năng vốn có, đây sẽ là mô hình dự án hấp dẫn, đáng cân nhắc hàng đầu cho các nhà đầu tư. Để được cập nhật thêm hàng loạt thông tin xoay quanh dự án cũng như được tư vấn chi tiết, rõ ràng hơn về khu đô thị xu hướng này, hãy liên hệ với Minh Khôi Real ngay hôm nay nhé!

Trả lời