Melodia Boutique Shophouse Bãi Khem và những ưu điểm nổi bật

Melodia Boutique Shophouse là khu nhà phố thương mại hoàn toàn mới của Sun Group tại Bãi Khem, Phú Quốc, Kiên Giang. Nằm trong dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort các căn shophouse Melodia Boutique không chỉ được thừa hưởng những tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế của dự án mà còn có tiềm năng vô cùng lớn về kinh doanh và phục vụ hoạt động du lịch nghỉ dưỡng. Do đó, ngay từ khi ra mắt Melodia Boutique Shophouse đã thu hút sự chú ý của đông đảo các nhà đầu tư trong và ngoài nước

Tổng Quan Melodia Boutique Shophouse

Melodia Boutique là dự án đón đầu làn sóng phát triển tại Nam Đảo Phú Quốc và mang tới những trải nghiệm độc đáo, liên kết và nâng giá trị toàn bộ quần thể siêu dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort lên tầm cao mới.

Melodia Boutique Shophouse sở hữu vị trí trung tâm cùng thiết kế tối ưu với 93% nhà phố có 02 mặt thoáng vô cùng thuận tiện để kinh doanh.

Melodia Boutique Shophouse là khu nhà phố thương mại hoàn toàn mới của Sun Group tại Bãi Khem, Phú Quốc, Kiên Giang.
Melodia Boutique Shophouse là khu nhà phố thương mại hoàn toàn mới của Sun Group tại Bãi Khem, Phú Quốc, Kiên Giang.
 • Chủ đầu tư: Công ty TNHH Mặt Trời Phú Quốc (thành viên của tập đoàn Sun Group)
 • Vị trí: Bãi Khem, thị trấn An Thới, tỉnh Kiên Giang, Phú Quốc, Việt Nam
 • Loại hình sản phẩm: Shophouse (nhà phố thương mại)
 • Mật độ xây dựng: 48%
 • Tổng số căn: 168 căn
 • Diện tích lô đất: 105m2 (7,4m x 14m)
 • Số tầng cao: 5 tầng
 • Tổng diện tích sàn xây dựng: 545m2
 • Đơn vị thiết kế kiến trúc: Dark Horse Architect (Úc)
 • Đơn vị thiết kế cảnh quan: ONE Landscape (Hong Kong)
 • Đơn vị thiết kế nội thất: HBA Studio (Singapore)
 • Đơn vị vận hành: Theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế New World (thuộc Rosewood Hotel Group)
 • Tiện ích cao cấp: Nhà hàng, câu lạc bộ biển, câu lạc bộ trẻ em trong nhà và ngoài trời, spa, hội nghị, quảng trường
 • Hình thức sử hữu: 70 năm
 • Thời gian khởi công: Quý IV/2018
 • Thời gian bàn giao: Quý II/2020

Vị trí của Melodia Boutique Shophouse

Phân khu Melodia Boutique Shophouse nằm trong dự án nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Kem Beach Resort ngay trung tâm quần thể khu du lịch của tập đoàn Sun Group như: JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, Sun Premier Village The Eden Bay…

Dự án tọa lạc tại Bãi Khem – một trong những bãi biển đẹp nhất tại đảo Phú Quốc với những bãi cát dài trắng mịn tựa như kem, nước biển trong xanh cùng hệ thống rừng sinh thái, động – thực vật biển đa dạng, phong phú.

Melodia Boutique Shophouse nằm trong phân khu của dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort.
Melodia Boutique Shophouse nằm trong phân khu của dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort.

Melodia Boutique Shophouse có vị trí kết nối như sau:

 • Liền kề khu nghỉ dưỡng 5 sao JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay
 • Liền kề Premier Residence Phú Quốc Emerald Bay Khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao quốc tế
 • Cách cáp treo Hòn Thơm khoảng 3km
 • Cách Sân bay Quốc tế Phú Quốc khoảng 20km
 • Cách thị trấn Dương Đông khoảng 25km
 • Cách chợ đêm Phú Quốc khoảng 25km
 • Cách Vườn Quốc gia Phú Quốc khoảng 40km
 • Cách Vườn thú Safari Phú Quốc khoảng 45km
 • Di chuyển bằng đường thủy từ tàu Hà Tiên ra Phú Quốc chỉ mất khoảng 2h30 phút.
Melodia Boutique Shophouse có vị trí kết nối rất thuận tiện.
Melodia Boutique Shophouse có vị trí kết nối rất thuận tiện.

Mặt bằng tổng thể Melodia Boutique Shophouse

Mặt bằng bố trí các dãy shophouse bãi Khem được kết nối với các tiện ích đa dạng của khu nghỉ dưỡng. Với thiết kế và bố trí mặt bằng tất cả các shophouse bãi Khem đều có hai mặt thoáng. Mặt tiền shophouse lên tới 7,5m và các lối đi bộ giữa hai dãy shophouse tối thiểu từ 6m đến 10m. Xen kẽ vào các lối đi bộ là những công viên cây xanh, ghế ngồi và các cây xanh.

Melodia Boutique Shophouse có độ cao lên tới 5 tầng và hầu hết các căn shophouse đều view biển tuyệt đẹp và thơ mộng. Đây cũng là một trong những ưu điểm vàng khi sở hữu căn shophouse Melodia Boutique để kinh doanh các dịch vụ nghỉ dưỡng.

Mặt bằng tổng thể Melodia Boutique Shophouse
Mặt bằng tổng thể Melodia Boutique Shophouse.

Thiết kế các căn Melodia Boutique Shophouse

Diện tích mỗi căn Boutique shophouse Melodia rộng khoảng 105m2, cao 5 tầng với diện tích sử dụng 545m2. Các căn nhà phố thương mại tại đây được thiết kế với mật độ 48% là căn góc, 90% là căn góc và kề góc, 93% là căn 2 – 3 mặt thoáng, có thể kết hợp dùng để ở và kinh doanh hoặc cho thuê.

Diện tích mỗi căn Boutique shophouse Melodia rộng khoảng 105m2, cao 5 tầng với diện tích sử dụng 545m2.
Diện tích mỗi căn Boutique shophouse Melodia rộng khoảng 105m2, cao 5 tầng với diện tích sử dụng 545m2.

Điểm đặc biệt của các căn shophouse của dự án này đó chính là không gian thiết kế sáng tạo hoàn toàn trong mỗi căn nhà phố. Chủ nhân sở hữu có thể hoàn toàn có thể thiết kế phần nội thất bên trong theo ý mình.

Khách hàng có thể dựa theo gợi ý thiết kế của tập đoàn Sun Group để thiết kế các căn shphouse phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Hiện nay, đã có một số khách hàng đã thiết kế theo mô hình mini hotel. Đây là một ưu thế khi khách hàng muốn khai thác tối đa diện tích của Shophouse Melodia Boutique. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn thiết kế các căn shophouse của dự án này sao cho phù hợp với các dịch vụ đa dạng khách như: Quán cafe, spa, bar, ẩm thực, siêu thị,…

Thiết kế Melodia Boutique Shophouse căn thường

Các căn thường của Melodia Boutique Shophouse có thể làm khách sạn hoặc kinh doanh các dịch vụ phục vụ hoạt động du lịch nghỉ dưỡng như: Nhà hàng, quán cà phê, quán bar,…

Thiết kế Melodia Boutique Shophouse căn thường.
Thiết kế Melodia Boutique Shophouse căn thường.

Chi tiết về thiết kế Melodia Boutique Shophouse căn thường:

 • Diện tích xây lô đất: 105m2 (7,5m x 14m)
 • Số tầng cao: 05
 • Tổng diện tích xây dựng: 545m2
Các căn thường của Melodia Boutique Shophouse cũng có thể làm khách sạn hoặc kinh doanh các dịch vụ phục vụ hoạt động du lịch nghỉ dưỡng khác.
Các căn thường của Melodia Boutique Shophouse có thể làm khách sạn hoặc kinh doanh các dịch vụ phục vụ hoạt động du lịch nghỉ dưỡng khác.

Thiết kế Melodia Boutique Shophouse căn góc

Shophouse bãi Kem Melodia có thiết kế hai mặt thoáng và những căn góc có tới 3 mặt thoáng. Đây là lợi thế để khai thác kinh doanh đa dạng các dịch vụ khác nhau. Chủ sở hữu có thể làm khách sạn, nhà hàng, quán cà phê, quán bar, …

Thiết kế Melodia Boutique Shophouse căn góc
Thiết kế Melodia Boutique Shophouse căn góc.

Chi tiết về thiết kế Melodia Boutique Shophouse căn góc:

 • Diện tích xây lô đất: 105m2 (7,5m x 14m)
 • Số tầng cao: 05
 • Tổng diện tích xây dựng: 545m2
Shophouse bãi Kem Melodia có thiết kế căn góc có tới 3 mặt thoáng.
Shophouse bãi Kem Melodia có thiết kế căn góc có tới 3 mặt thoáng.

Tiện ích Melodia Boutique Shophouse

Shophouse Melodia bãi Kem được bố trí hàng loạt tiện ích mà chủ đầu tư Sun Group kiến tạo. Do đó, trong tương lai thì hệ thống shophouse này sẽ là trung tâm kết nối mua sắm, du lịch khu nghỉ dưỡng cao cấp Sun Premier Village Kem Beach Resort.

Nổi bật nhất của khu shophouse chính là quảng trường lễ hội, âm nhạc rộng 8500m2. Đây là trung tâm kết nối khách du lịch và nghỉ dưỡng trong bãi Khem. Trong các dịp lễ, tết,…tập đoàn Sun Group sẽ triển khai các chương trình âm nhạc, lễ hội tại quảng trường này. Do đó, chủ sở hữu shophouse hoặc người khai thác kinh doanh shophouse có lợi thế thu hút khách hàng từ những điểm nhấn này.

Shophouse Melodia bãi Kem được bố trí hàng loạt tiện ích mà chủ đầu tư Sun Group kiến tạo.
Shophouse Melodia bãi Kem được bố trí hàng loạt tiện ích mà chủ đầu tư Sun Group kiến tạo.

Trong khu Melodia Boutique Shophouse từng lối đi bộ, các tiện ích đa dạng được xen kẽ như ghế ngồi, công viên tiểu cảnh, các đèn thắp sáng tạo hiệu ứng đẹp mắt. Những hàng cây xanh mát cũng được bố trí dọc theo dãy shophouse vừa tạo một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên vừa đem lại sự thoáng mát gây ấn tượng mạnh với du khách.

Ưu điểm nổi của Shophouse Melodia Boutique

Shophouse Melodia Boutique sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật đó là:

 •  Vị trí đắc địa

Shophouse Melodia Boutique sở hữu vị trí đắc địa ngay tại trung tâm dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort của Sun Group tại Nam đảo Phú Quốc. Do đó, tổ hợp nhà phố thương mại Melodia sẽ là địa điểm kinh doanh sôi động và sầm uất nhất trong tương lai.

 • Thiết kế tối ưu

Sự ưu việt trong thiết kế được thể hiện bởi 48% nhà phố Melodia là căn góc. Trong đó, 93% nhà phố sở hữu 02 mặt thoáng trong đó khoảng cách giữa 2 căn đối lưng luôn đạt khoảng cách tối thiểu 4m.

93% nhà phố Melodia sở hữu 02 mặt thoáng.
93% nhà phố Melodia sở hữu 02 mặt thoáng.
 • Tiềm năng khai thác kinh doanh cực lớn

Shophouse Melodia nằm ngay vị trí trung tâm của tổ hợp nghỉ dưỡng 5 sao Sun Premier Village Kem Beach Resort. Có thể thấy từ trái qua phải là những khu nghỉ dưỡng hạng sang như Premier Village The Eden Bay – hay còn gọi là Biệt thự VIP50.

Khu nghỉ dưỡng Premier Village Phú Quốc resort với 2 mặt biển hiếm có. Khách sạn JW Mariott nổi tiếng với báo chí trong và ngoài nước cùng với đó là các tổ hợp nghỉ dưỡng biệt thự bãi Khem. Với tổng số hơn 1000 phòng khách sạn 5 sao tại đây, sở hữu một lượng khách hàng cao cấp thì Shophouse bãi Kem là một lợi thế vàng để khai thác kinh doanh.

Tại shophouse Melodia chủ nhân có thể thoải mái lựa chọn mặt hàng cũng như hình thức kinh doanh phù hợp và đặc biệt hơn là sự kết hợp giữa không gian kinh doanh và không gian lưu trú (mini hotel).

shophouse Melodia có tiềm năng khai thác kinh doanh cực lớn.
shophouse Melodia có tiềm năng khai thác kinh doanh cực lớn.

Tiến độ dự án Melodia Boutique Shophouse

Dự án shophouse bãi Kem Melodia hiện tại đã xây dựng xong và đã bàn giao cho một số khách hàng. Khách hàng nhận Shophouse và thi công nội thất để khai thác kinh doanh phù hợp nhất. Công trình bàn giao thô nên khách hàng có thể tùy ý thiết kế bên trong. 

Như hình dưới, đã có khách sạn Ann & Spa đã hoàn thiện shophouse với dịch vụ Minihotel, Minimart và Spa, Coffee tầng mái. Chuỗi khách sạn Paralia với 8 căn shophouse cũng đang hoàn thiện các nội thất để đi vào vận hành trong thời gian tới.

Bảng giá Melodia Boutique Shophouse

Sáng 24/11/2018, tại khách sạn InterContinental Asiana Saigon (quận 1, TP.HCM) hàng trăm nhà đầu tư đến từ các tỉnh, thành phía Nam đã có mặt để dự sự kiện ra mắt Melodia Boutique Shophouse của Sun Group.

Theo Minh Khôi Real khảo sát, giá bán mỗi căn shophouse Melodia dao động từ 10 – 13 tỷ đồng/căn (đã bao gồm VAT) với hình thức bàn giao thô và hoàn thiện mặt ngoài.

Sau đây là bảng giá của một số căn Shophouse Melodia bãi Khem tại thời điểm mở bán. Bảng giá chưa bao gồm các chương trình ưu đãi, chiết khấu. Bảng giá có thể thay đổi liên tục, quý khách hàng có thể liên hệ hotline của Minh Khôi Real để được tư vấn và cập nhất thông tin giá mới nhất.

Bảng giá Melodia Boutique Shophouse Bãi Kem Của Sun Group.
Bảng giá Melodia Boutique Shophouse Bãi Khem của Sun Group.

Chính sách bán hàng của chủ đầu tư

Ngay trong những ngày đầu tiên ra mắt tổ hợp nhà phố Melodia, những chính sách ưu đãi vô cùng nổi bật đã được chủ đầu tư tập đoàn Sun Group gửi tới quý khách hàng:

 • Khách hàng không vay ngân hàng khi mua sản phẩm sẽ được chiết khấu ngay 15% giá trị sản phẩm.
 • Khách hàng sẽ được hỗ trợ vay lên đến 65%.
 • Được ân hạn lãi suất + gốc và miễn phí trả nợ trước hạn trong vòng 36 tháng.
 • Khách hàng thanh toán nhanh sẽ được chiết khấu thêm 2.5%.
 • Khách hàng thanh toán ít nhất 70% sẽ được hỗ trợ nhận bàn giao shophouse trước hạn.
 • Khách hàng hoặc người thân đang sở hữu sản phẩm Sun Group sẽ được chiết khấu thêm 1%.
 • Miễn phí quản lý trong vòng 5 năm đầu cho nhà đầu tư mua trong thời điểm này.
Nhiều chính sách ưu đãi vô cùng nổi bật đã được chủ đầu tư tập đoàn Sun Group gửi tới quý khách hàng khi mua shophouse bãi Khem.
Nhiều chính sách ưu đãi đã được chủ đầu tư tập đoàn Sun Group gửi tới quý khách hàng khi mua shophouse bãi Khem.

Tiến độ thanh toán Melodia Boutique Shophouse

Tiến độ giải ngân hợp lý cùng với việc gia chủ chỉ cần chuẩn bị 50% giá trị nhà phố tới thời điểm nhận nhà là điều kiện vô cùng thuận lợi đối với các nhà đầu tư trong việc lên kế hoạch tài chính.

1/ Tiến độ thanh toán tại thỏa thuận đặt cọc

STT

Đợt thanh toán Số tiền thanh toán Tiến độ/Thời hạn
1 Ký thỏa thuận đặt cọc (TTĐC)

Đặt cọc lần 1

500.000.000 VNĐ

Tại thời điểm ký TTĐC

2

Đặt cọc lần 2 10% Giá Bán Shophouse (Chưa gồm thuế GTGT đã bao gồm tiền đặt cọc 1: 500.000.000 VNĐ) Ngày thứ 15 kể từ ngày KH đến ký TTĐC
3 Đặt cọc lần 3 10% Giá Bán Shophouse (Chưa gồm thuế GTGT)

Ngày thứ 30 kể từ ngày đến hạn đặt cọc lần 2

2/ Tiến độ thanh toán tại hợp đồng mua bán

STT

Đợt thanh toán Số tiền thanh toán

Tiến độ/Thời hạn

1

Ký Hợp đồng mua  bán (HĐMB)

Thanh toán lần 1

20% Giá Bán Shophouse 

(Gồm thuế GTGT) đã bao gồm tiến độ thanh toán TTĐC

Thanh toán không muộn hơn ngày ký HĐMB

2

Thanh toán lần 2 15% Giá Bán Shophouse (Gồm thuế GTGT)    

15/12/2020

3

Thanh toán lần 3 15% Giá Bán Shophouse (Gồm thuế GTGT)    

26/02/2021

4

Thanh toán lần 4 20% Giá Bán Shophouse (Gồm thuế GTGT)    

Ngày thứ 15 kể từ ngày phát hành thông báo Bàn Giao thô và hoàn thiện mặt ngoài Shophouse (dự kiến 30/04/2021)

5

Thanh toán lần 5 25% Giá Bán Shophouse (Gồm thuế GTGT)

Ngày 30/06/2020

6 Thanh toán lần 6 5% Giá Bán Shophouse (Gồm thuế GTGT)

Theo thông báo của Chủ đầu tư khi Shophouse được cấp GCN quyền sở hữu

Tóm lại: 

Melodia Boutique Shophouse có số lượng giới hạn chỉ có 250 căn (bao gồm giai đoạn 1 và giai đoạn 2). Với số lượng giới hạn, khách hàng có lợi thế khai thác kinh doanh rất lớn. Đầy đủ các dịch vụ không giới hạn, kể cả dịch vụ lưu trú.

Trong khu nghỉ dưỡng bãi Khem đang còn thiếu phân khúc khách sạn 3 sao và 4 sao. Cũng như các loại hình mua sắm, spa, vui chơi đang còn thiếu. Sở hữu Shophouse Melodia bãi Kem của tập đoàn Sun Group chính là một lựa chọn sáng suốt để quý khách đầu tư sinh lời tại thành phố đảo trù phú này!

Đôi nét về chủ đầu tư và đơn vị vận hành dự án 

Tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư xây dựng dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort, đồng thời là chủ đầu tư Melodia Boutique Shophouse Phú Quốc. 

Tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư xây dựng dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort, đồng thời là chủ đầu tư Melodia Boutique Shophouse Phú Quốc. 
Tập đoàn Sun Group là chủ đầu tư Melodia Boutique Shophouse Phú Quốc.

Chủ đầu tư dự án là Tập đoàn Sun. Sun Group được thành lập tại Ukraine năm 1998. Tập đoàn này đã gây tiếng vang lớn bởi dự án bất động sản lớn hàng đầu Việt Nam như: 

 • Khu du lịch Ba Na Hills 
 • InterContinental Danang Sun Peninsula Resort
 • Novotel Danang Premier Han River
 • Premier Village Danang Resort
 • JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay
 • Premier Village Phu Quoc Resort
 • Premier Residence Phu Quoc Emerald Bay
 • MGallery
 • Khu phức hợp vui chơi giải trí Vân Đồn
 • Quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm,…

Uy tín từ thương hiệu của chủ đầu tư – Tập đoàn Sun Group trên thị trường bất động sản đã đảm bảo chất lượng của các shophouse Bãi Khem. Ngoài ra, chủ đầu tư là đơn vị lớn thì dự án còn hợp tác cùng với hàng loạt các đối tác hàng đầu trong mọi lĩnh vực như: 

 • Thiết kế kiến trúc: Dark Horse Architect (đến từ Úc).
 • Thiết kế cảnh quan: ONE Landscape (đến từ Hong Kong).
 • Thiết kế nội thất: HBA Studio (đến từ Singapore).
 • Đơn vị vận hành: Theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế Rosewood Hotel Group.

Trong đó, New Word – đơn vị quản lý và vận hành dự án thuộc Rosewood Hotel Group. New World – thương hiệu khách sạn và khu nghỉ dưỡng cao cấp ở Trung Quốc và Đông Nam Á.  Sun Premier Village Kem Beach Resort là khu nghỉ dưỡng thứ ba đánh dấu sự hiện diện của thương hiệu đẳng cấp Rosewood Hotel Group tại Việt Nam, sau New World Sai Gon và New World Hoiana.

New Word - đơn vị quản lý và vận hành dự án thuộc Rosewood Hotel Group.
New Word – đơn vị quản lý và vận hành dự án thuộc Rosewood Hotel Group – một tập đoàn đa quốc gia cực kỳ uy tín trên thế giới.

Một số hình ảnh thực tế Shophouse Melodia Boutique

melodia boutique shophouse 9

hinh anh thuc te melodia boutique shophouse bai kem 13

hinh anh thuc te melodia boutique shophouse bai kem 9

hinh anh thuc te melodia boutique shophouse bai kem 5

hinh anh thuc te melodia boutique shophouse bai kem 4

hinh anh thuc te melodia boutique shophouse bai kem

shophouse bai kem nhin tu biet thu

shophouse bai kem nhin tu tren cao

Bên trên là chia sẻ của Minh Khôi Real về hệ thống Shophouse Melodia Boutique thuộc dự án Sun Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc của Tập đoàn Sun Group. Nếu quý khách đang tìm kiếm một cơ hội đầu tư sinh lời cùng bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại đảo Ngọc Phú Quốc thì hãy nắm bắt cơ hội sinh lời cùng Shophouse Melodia Boutique ngay hôm nay!

Trả lời