Thông tin về bảng giá và tiện ích Sun Tropical Village

Cập nhật bảng giá và tiện ích Sun Tropical Village sẽ giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc cân nhắc cũng như ra quyết định chọn mua, đầu tư vào dự án này. Dưới đây là những thông tin hữu ích xoay quanh Sun Tropical Village mà bạn có thể tham khảo. Hãy cùng Minh Khôi Real điểm qua nhé!

Sun Tropical Village – Sản phẩm được tạo nên từ chủ đầu tư với uy tín cao trên thị trường

Nhắc đến bất động sản nghỉ dưỡng, hơn cả là tại khu vực Đảo Ngọc thì Sun Group hẳn là cái tên không thể bỏ qua. Điển hình có thể kể đến hàng loạt những cái tên như: Sun Grand City Hillside Residence, JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay, Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay,…

Nhìn chung, đơn vị này từng gây tiếng vang lớn trong chuỗi hệ sinh thái sản phẩm nghỉ dưỡng được của mình với những sản phẩm được đầu tư bài bản, chỉn chu, có sự gắn kết cao độ. Trong bất kỳ sản phẩm nào được ra mắt trên thị trường, Sun Group cũng có hướng đi riêng, đột phá, ấn tượng và hướng đến những mục tiêu nhất định. Với Sun Tropical Village cũng không ngoại lệ.

Dự án tập trung tạo nên 1 cuộc sống mang “đặc hữu” hương vị của rừng nhiệt đới đến cho các cư dân. Theo đó, dưới kinh nghiệm, tầm nhìn riêng, các khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và kỳ vọng vào mô hình biệt thự xu hướng, mang dấu ấn riêng biệt của Sun Group trong chính dự án này. 

Đặc biệt, vốn là cái tên uy tín trên thị trường, bạn cũng có thể yên tâm về bảng giá và tiện ích Sun Tropical Village được cân đối hợp lý, đảm bảo tính tương xứng hàng đầu.

>> Xem thêm: Tiềm năng có 1 không 2 tại Sun Grand City Hillside Residence

Yên tâm về bảng giá và tiện ích Sun Tropical Village được cân đối hợp lý, đảm bảo tính tương xứng với Sun Tropical Village
Yên tâm về bảng giá và tiện ích Sun Tropical Village được cân đối hợp lý, đảm bảo tính tương xứng với Sun Tropical Village

Bảng giá và tiện ích Sun Tropical Village có gì đặc biệt?

Như đã đề cập ở trên, bảng giá và tiện ích Sun Tropical Village có thể nói mang tính chất tương xứng, có sự cân đối hợp lý, cực đáng để quý khách hàng cân nhắc, đầu tư. 

Những tiện ích nổi bật tại Sun Tropical Village

Có thể nói, tiện ích là một trong những yếu tố góp phần mang đến sự trọn vẹn trong sinh hoạt của các cư dân nơi đây, cho trải nghiệm nghỉ ngơi, thư giãn đúng nghĩa. 

Nhắc đến dự án, không quá khoa trương khi nói rằng, hệ thống tiện ích đẳng cấp, tích hợp bài bản là lợi thế hàng đầu của Sun Tropical Village này.

Đầu tiên, điển hình hơn cả phải kể đến là hệ thống công viên cực kỳ rộng lớn – lên đến 4.6ha bao quanh Làng Nhiệt Đới Phú Quốc. 5 công viên trong hệ thống xanh này gồm:

 • Công viên Forest Creek với diện tích lên đến 480m2
 • Công viên Water Fall với diện tích lên đến 1.380m2
 • Công viên Hill – Trail với diện tích lên đến 1.760m2
 • Công viên Botanica với diện tích lên đến 2.050m2
 • Công viên Wellness Bãi Kem với diện tích lên đến 41.000m2
Hệ thống công viên cực kỳ rộng lớn - lên đến 4.6 ha bao quanh Làng Nhiệt Đới Phú Quốc
Hệ thống công viên cực kỳ rộng lớn – lên đến 4.6 ha bao quanh Làng Nhiệt Đới Phú Quốc

Không chỉ giới hạn ở hệ thống công viên xanh trên, tại Sun Tropical Village Phú Quốc, các tiện ích cơ bản đều được tích hợp đầy đủ trong khuôn viên nội khu. Bao gồm: Khu hồ bơi rộng, khu vườn thiền, địa điểm cắm trại tiêu chuẩn, bãi đổ xe rộng lớn, đường dạo bộ thoáng đãng,…

Đặc trưng hơn cả phải kể đến tụ điểm tích hợp những hoạt động giải trí đẳng cấp, đỉnh cao tại Làng Nhiệt Đới Phú Quốc – Khu quảng trường Ngọc Bích sôi động.

Không chỉ giới hạn ở hệ thống công viên xanh trên, tại Sun Tropical Village Phú Quốc, các tiện ích cơ bản đều được tích hợp đầy đủ
Không chỉ giới hạn ở hệ thống công viên xanh trên, tại Sun Tropical Village Phú Quốc, các tiện ích cơ bản đều được tích hợp đầy đủ

Khi có nhu cầu, cư dân tại Sun Tropical Village có thể liên hệ, sử dụng các dịch vụ tiện nghi, giúp tối ưu  sinh hoạt hằng ngày của chính mình, bao gồm gói dịch vụ vệ sinh (vệ sinh định kì, chuyên sâu hoặc theo giờ,… tại nhà); dịch vụ tiện lợi (hỗ trợ giặt là, diệt côn trùng, chăm sóc khuôn viên cảnh quan xanh,…) và dịch vụ quản gia (hỗ trợ đặt tour du lịch, quản lý bất động sản hoặc đưa đón tận nơi,…)

Vị trí đắc địa từ Sun Tropical Phú Quốc cũng cho phép cư dân nơi đây trải nghiệm những tiện ích ngoại khu lân cận. Bao gồm trải nghiệm tắm rừng ở khu rừng nguyên sinh giúp thư giãn, giải tỏa căng thẳng, tập yoga, thiền tịnh,…

Vị trí đắc địa từ Sun Tropical Phú Quốc cũng cho phép cư dân nơi đây trải nghiệm những tiện ích ngoại khu lân cận
Vị trí đắc địa từ Sun Tropical Phú Quốc cũng cho phép cư dân nơi đây trải nghiệm những tiện ích ngoại khu lân cận
Thư giãn trọn vẹn hơn với hàng loạt tiện ích được tích hợp tại Sun Tropical Phú Quốc
Thư giãn trọn vẹn hơn với hàng loạt tiện ích được tích hợp tại Sun Tropical Phú Quốc

Tất nhiên, không thể không kể đến tổ hợp tiện ích trong hệ sinh thái “tỷ đô” từ Nam Phú Quốc mà Sun Group đã và đang từng bước hoàn thiện. Trong đó, nổi bật nhất chính là khu Sun World Hon Thom Nature Park, Shophouse Bãi Kem, các công tình biểu tượng như Cầu Hôn, Show Vortex,…

Cập nhật bảng giá tại dự án Sun Tropical Village

Bảng giá và tiện ích Sun Tropical Village được chủ đầu tư đưa ra được đánh giá là vô cùng hợp lý, đảm bảo tối ưu hóa về tính kinh tế cho các chủ đầu tư. 

Nói cách khác, tương ứng với tiện ích cũng hàng loạt những tiềm năng nổi bật từ Sun Tropical Village, mức giá các sản phẩm trong tổ hợp dự án này đảm bảo tính cạnh tranh cao.

Dự án với nhiều loại hình sản phẩm để khách hàng lựa chọn
Dự án với nhiều loại hình sản phẩm để khách hàng lựa chọn
 • Với các căn biệt thự đơn lập sở hữu diện tích đất trong khoảng từ 265 m2 – 320 m2, tổng diện tích xây dựng từ 337 m2 – 355 m2 sẽ có mức giá trong khoảng từ 33 tỷ VNĐ – 35 tỷ VNĐ.
 • Với các căn biệt thự song lập sở hữu diện tích đất trong khoảng từ 216m2, tổng diện tích xây dựng từ 262 m2 – 273 m2 sẽ có mức giá bán trong khoảng từ 22 tỷ VNĐ – 25 tỷ VNĐ.
 • Với các căn biệt thự tứ lập sở hữu diện tích đất trong khoảng từ 150m2, tổng diện tích xây dựng từ 243m2 sẽ có mức giá bán trong khoảng từ 17 tỷ VNĐ – 19 tỷ VNĐ.
Bảng giá và tiện ích Sun Tropical Village được đánh giá là cực kỳ tương xứng
Bảng giá và tiện ích Sun Tropical Village được đánh giá là cực kỳ tương xứng

Như vậy, tùy nhu cầu cũng như khả năng tài chính, định hướng đầu tư riêng, khách hàng, chủ đầu tư có thể cân nhắc, lựa chọn mô hình biệt thự phù hợp nhất cho chính mình trong dự án Sun Tropical Phú Quốc này.

Tiến độ thanh toán khi chọn mua sản phẩm tại dự án Sun Tropical Village Phú Quốc thế nào?

Với tiến độ Sun Tropical Village đang được triển khai đồng bộ, thống nhấ cùng bảng giá và tiện ích Sun Tropical Village với nhiều ưu thế nổi bật, nhu cầu chọn mua, đầu tư vào dự án cũng đang tăng lên nhanh chóng. 

Khách hàng đang quan tâm đến mô hình bất động sản biệt thự cao cấp này có thể tham khảo tiến độ thanh toán tại dự án như sau:

Với khách hàng mua trực tiếp không qua chính sách vay từ ngân hàng

Các đối tượng khách hàng sẽ sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu khi mua đến 10%. Mức chiết khấu có thể được trừ trực tiếp từ giá bán của các căn biệt thự (lưu ý chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng cùng phí bảo trì). 

Theo đó, tiến độ thanh toán chia ra các đợt như sau:

 • Thanh toán lần 1 ngay tại thời điểm thực hiện ký văn bản thanh toán. Số tiền thanh toán sẽ là 500 triệu VNĐ.
 • Thanh toán lần 2 cho dự án vào ngày thứ 15 – tính từ thời điểm khách hàng, chủ đầu tư ký văn bản thanh toán. Số tiền thanh toán sẽ là 10% giá trị sản phẩm đã gồm thuế GTGT.
 • Thanh toán lần 3 cho dự án vào ngày thứ 30 – tính từ thời điểm khách hàng, chủ đầu tư thanh toán lần 2. Số tiền thanh toán sẽ là 10% giá trị sản phẩm đã gồm thuế GTGT.
 • Thanh toán lần 4 cho dự án vào ngày thứ 30 – tính từ thời điểm khách hàng, chủ đầu tư thanh toán lần 3. Số tiền thanh toán sẽ là 10% giá trị sản phẩm đã gồm thuế GTGT.
 • Thanh toán lần 5 cho dự án vào ngày 15/03/2022. Số tiền thanh toán sẽ là 15% giá trị sản phẩm đã gồm thuế GTGT.
 • Thanh toán lần 6 cho dự án vào ngày 15/06/2022. Số tiền thanh toán sẽ là 10% giá trị sản phẩm đã gồm thuế GTGT.
 • Thanh toán lần 7 cho dự án vào ngày 15/09/2022. Số tiền thanh toán sẽ là 10% giá trị sản phẩm đã gồm thuế GTGT.
 • Thanh toán lần 8 cho dự án vào ngày 15/12/2022. Số tiền thanh toán sẽ là 30% giá trị sản phẩm đã gồm thuế GTGT.
 • Thanh toán lần 9 – cũng là lần cuối cùng cho dự án vào ngày khách hàng, nhà đầu tư nhận được giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà ở. Số tiền thanh toán sẽ là 5% giá trị sản phẩm còn lại, đã gồm thuế GTGT.

Với khách hàng chọn mua sản phẩm tại dự án Sun Tropical Phú Quốc thông qua chính sách vay từ ngân hàng

Với các đối tượng này, tiến độ thanh toán được áp dụng cụ thể như sau:

 • Tại thời điểm 2 bên ký xác nhận văn bản thanh toán, số tiền bạn cần thanh toán sẽ là 500 triệu VNĐ.
 • Đợt thanh toán thứ 2 với số tiền là 10% giá trị sản phẩm tại dự án (đã gồm thuế GTGT). Thời điểm cho đợt thanh toán thứ 2 này sẽ là vào ngày thứ 15 – kể từ khi khách hàng, nhà đầu tư ký văn bản thỏa thuận.
 • Thanh toán lần 3 sẽ là vào trong khoảng thời gian 30 ngày tính từ thời điểm cần thanh toán lần 2. Số tiền thanh toán cho đợt 3 được ngân hàng hỗ trợ vay giải ngân với 70% giá bán của sản phẩm tại dự án (đã gồm thuế giá trị gia tăng).
 • Cuối cùng, đợt thanh toán thứ 4 sẽ xác định vào thời điểm là ngày 15/12/2022. Mức thanh toán cuối cùng sẽ là 20% số tiền còn lại của các sản phẩm tương ứng mà bạn chọn mua đã bao gồm cả thuế giá trị gia tăng.
Tiến độ thanh toán khi chọn mua sản phẩm tại dự án Sun Tropical Village Phú Quốc được cân đối, phân bổ khá hợp lý
Tiến độ thanh toán khi chọn mua sản phẩm tại dự án Sun Tropical Village Phú Quốc được cân đối, phân bổ khá hợp lý

Nằm trong tổ hợp hệ sinh thái nghỉ dưỡng đẳng cấp được Sun Group xây dựng và phát triển, Sun Tropical Village hội tụ nhiều thế mạnh vượt bậc, mang đến tiềm năng sinh lời rõ rệt cho các chủ đầu tư. Trên đây là thông tin xoay quanh bảng giá và tiện ích Sun Tropical Village để quý khách hàng thuận tiện hơn trong việc cân đối, đưa ra sự lựa chọn tối ưu nhất cho chính mình. Ngoài ra, để được tư vấn, hỗ trợ chi tiết hơn về mô hình dự án này, hãy liên hệ Minh Khôi Real ngay hôm nay nhé!

Trả lời