• Trang chủ /
  • Blog
  • / Khám phá Bảng giá và Tiện ích Sun Grand City Hillside Residence

Khám phá Bảng giá và Tiện ích Sun Grand City Hillside Residence

Bảng giá và tiện ích Sun Grand City Hillside Residence là một trong những chủ đề được khá nhiều chủ đầu tư quan tâm, tìm hiểu ở thời điểm hiện tại. Bởi, trên thực tế, sức hút từ mô hình dự án lớn này là vô cũng nổi bật, nhất là khi đây lại là dự án được đầu tư, phát triển bởi đơn vị uy tín trên thị trường. Cùng điểm qua bài viết sau, giúp cập nhật chính xác nhất các thông tin về dự án, từ đó ra quyết định đầu tư chính xác, mang đến cơ hội sinh lời lớn nhất cho chính mình nhé!

Sun Grand City Hillside Residence có gì đặc biệt?

Sun Grand City Hillside Residence là dự án được đầu tư xây dựng bởi đơn vị danh tiếng, giữ vị thế lớn trong thị trường bất động sản hiện nay – Tập đoàn Sun Group.

Theo đó, ngay từ những ngày đầu được giới thiệu đến thị trường, dự án đã gây được tiếng vang lớn, được nhiều khách hàng cá nhân lẫn chủ đầu tư chuyên nghiệp săn đón.

Về tổng quan, Sun Grand City Hillside Residence có quy mô cực rộng lớn với diện tích lên đến 16 ha. Mật độ xây dựng được cân đối với tỉ lệ 42%. Theo đó, vừa đảm bảo tạo nên không gian sống, sinh hoạt lý tưởng, vừa đáp ứng tính tiện ích vượt bậc cho mọi cư dân nơi đây.

Sun Grand City Hillside Residence có quy mô cực rộng lớn với diện tích lên đến 16 ha
Sun Grand City Hillside Residence có quy mô cực rộng lớn với diện tích lên đến 16 ha

Dự án được quy hoạch thành 4 phân khu, bao gồm: phân khu The Hill, phân khu The Sea, The Sky và cuối cùng là The Center.

Theo đánh giá, Sun Grand City Hillside Residence ra đời không chỉ đáp ứng nhu cầu an cư, nghỉ dưỡng hay rộng hơn là đầu tư sinh lời mà đây còn là dự án đặt nền móng, nâng tầm giá trị cho khu vực phía Nam Đảo Phú Quốc. Từ đó, tạo nên một Phú Quốc với tấm áo rực rỡ sắc màu hơn, sôi động và hiện đại hơn.

Dự án được phân thành nhiều phân khu khác nhau, tạo nên nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi cho nhu cầu chọn mua, đầu tư
Dự án được phân thành nhiều phân khu khác nhau, tạo nên nhiều sự lựa chọn cho khách hàng khi cho nhu cầu chọn mua, đầu tư vào Sun Grand City Hillside Residence

Để hướng đến xây dựng môi trường văn minh, hiện đại, hợp xu hướng và đi theo đúng nhu cầu thị trường, tại Sun Grand City Hillside Residence, chủ đầu tư đã phát triển tổng thể không gian mang đậm dấu ấn Địa Trung Hải.

Cảm giác tươi trẻ, năng động, khoáng đạt được thể hiện rõ nét trong từng góc nhỏ của dự án. Khi toàn khu được hoàn thành và đưa vào hoạt động đồng bộ, tin chắc rằng, giá trị của các sản phẩm từ dự án này sẽ còn tăng lên đáng kể.

Cảm giác tươi trẻ, năng động, khoáng đạt được thể hiện rõ nét trong từng góc nhỏ của dự án
Cảm giác tươi trẻ, năng động, khoáng đạt được thể hiện rõ nét trong từng góc nhỏ của dự án

Những lợi thế vượt bậc từ dự án Sun Grand City Hillside Residence có thể bạn chưa biết

Không phải ngẫu nhiên mà dự án được đánh giá cao, nhận được sự quan tâm lớn từ thị trường. Trên thực tế, ưu điểm vượt bậc cùng những tiềm năng từ dự án chính là yếu tố tạo nên xu hướng cùng sức hút của Sun Grand City Hillside Residence. Trong đó:

1/ Dự án với vị trí độc tôn

Sở hữu vị thế cực kỳ đắc địa – tựa sơn hướng thủy, các sản phẩm tại đây đảm bảo cho hướng view tuyệt mỹ mà không phải dự án nào cũng có được. Theo đó, từ Sun Grand City Hillside Residence, cư dân có thể phóng tầm nhìn rộng khắp khu vực phía Nam Đảo Phú Quốc, ôm trọn tầm nhìn ra biển trời cùng các công trình biểu tượng nổi bật trong khu vực.

Vị trí này cũng được cho là hợp phong thủy, thu hút đến cho các chủ nhân căn hộ nhiều nguồn năng lượng tích cực, sự may mắn, thịnh vượng và bình an.

Không chỉ dừng lại ở đó, khả năng liên kết vùng từ Sun Grand City Hillside Residence cũng cho tính thuận tiện cực cao.

Sở hữu vị thế cực kỳ đắc địa – tựa sơn hướng thủy, các sản phẩm tại đây đảm bảo cho hướng view tuyệt mỹ mà không phải dự án nào cũng có được
Sở hữu vị thế cực kỳ đắc địa – tựa sơn hướng thủy, các sản phẩm tại đây đảm bảo cho hướng view tuyệt mỹ mà không phải dự án nào cũng có được

2/ Là dự án căn hộ cao tầng đầu tiên ở Đảo Ngọc

Đóng vai trò lớn trong việc khai mở Phú Quốc, Sun Group tiếp tục hành trình với việc đưa Sun Grand City Hillside Residence trở thành dự án căn hộ cao tầng đầu tiên tại Đảo Ngọc.

Với vị trí ngay lõi trung tâm Phú Quốc, lúc này, không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng đơn thuần, các sản phẩm tại dự án cũng phục vụ mục đích an cư dài lâu cho các đối tượng khách hàng.

Sun Grand City Hillside Residence là dự án căn hộ cao tầng đầu tiên ở Đảo Ngọc
Sun Grand City Hillside Residence là dự án căn hộ cao tầng đầu tiên ở Đảo Ngọc

3/ Đa dạng loại hình sản phẩm để khách hàng lựa chọn, đầu tư phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính

Tùy theo từng phân khu trong dự án Sun Grand City Hillside Residence, khách hàng cũng có thể cân nhắc, chọn mua với mô hình sản phẩm tương ứng. Trong đó, điển hình, tại phân khu The Hill – phân khu được mở bán và giới thiệu ra thị trường đầu tiên, khách hàng có thể lựa chọn giữa các sản phẩm như: căn hộ studio 1PN, căn hộ 2PN, căn hộ Dual – Key, các căn hộ 3PN,…

Mỗi không gian bên trong dự án đều được tối ưu về sự tiện nghi, thoáng đãng, phù hợp cho từng đối tượng khách hàng khác nhau.

Dự án Sun Grand City Hillside Residence với đa dạng loại hình sản phẩm để khách hàng lựa chọn, đầu tư phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính
Dự án Sun Grand City Hillside Residence với đa dạng loại hình sản phẩm để khách hàng lựa chọn, đầu tư phù hợp với nhu cầu, khả năng tài chính của bản thân

Khám phá những tiện ích Sun Grand City Hillside Residence đáng cân nhắc

Không quá khoa trưong khi nói rằng, những tiện ích tại Sun Grand City Hillside Residence chính là yếu tố quan trọng, góp phần tạo nên giá trị cùng sức hút của siêu dự án này.

Tiện ích nội khu ngay tại Sun Grand City Hillside Residence đều được tích hợp bài bản, đầy đủ, hướng đến phục vụ nhu cầu sinh sống hiện đại, tiện nghi cho mọi cư dân. Nổi bật trong đó là: khu bể bơi vô cực, sky lounge với độ cao lên đến 124m, khu đọc sách, khu giải trí dành riêng cho trẻ em, khu cafe sân thượng, phòng gym, spa, các shophouse khối đế,….

Tiện ích Sun Grand City Hillside Residence
Tiện ích Sun Grand City Hillside Residence chính là yếu tố quan trọng, góp phần tạo nên giá trị cùng sức hút của siêu dự án này

Ngoài ra, nhắc đến các tiện ích tại Sun Grand City Hillside, hẳn không thể bỏ qua chuỗi tiện ích kề cận nằm trong hệ sinh thái Nam Phú Quốc được Sun Group đầu tư, xây dựng với quy mô cực lớn. Trong đó, điển hình hơn cả là các công trình biểu tượng như Cầu Hôn, khu Quảng trường Con Sò, Spanish Steps, Show Vortex, Lâu đài Địa Trung Hải, Tháp đồng hồ, Ga đi cáp treo Hòn Thơm,…

Công trình biểu tượng như Cầu Hôn vô cùng nổi bật
Công trình biểu tượng như Cầu Hôn vô cùng nổi bật
Tiện ích Sun Grand City Hillside Residence
Quảng trường Con Sò rộng lớn, quy mô và đầy sôi động

Đặc biệt, cư dân còn có thể kế thừa hàng loạt các tiện ích xung quanh nhờ khả năng liên kết vùng cực kỳ thuận tiện từ Sun Grand City Hillside Residence. Điển hình như: khu Cảng An Thới, Bãi Sao, Bãi Khem, Cảng Ông Đội,…

Hệ thống tiện ích Sun Grand City Hillside Residence vô cùng ấn tượng 
Hệ thống tiện ích Sun Grand City Hillside Residence vô cùng ấn tượng

Tham khảo bảng giá Sun Grand City Hillside Residence

Trên thực tế, bảng giá Sun Grand City Hillside Residence sẽ có sự dao động nhất định tùy thuộc vào sản phẩm mà khách hàng cân nhắc, chọn mua. Trong đó, mức giá các căn hộ dao động ở khoảng rộng, trong khoảng từ 2 đến trên 11 tỉ đồng. Mức chênh lệnh này sẽ tùy thuộc vào mô hình căn hộ, diện tích cũng như vị trí cụ thể của chúng.

Bảng giá Sun Grand City Hillside Residence sẽ có sự dao động nhất định tùy thuộc vào sản phẩm mà khách hàng cân nhắc, chọn mua
Bảng giá Sun Grand City Hillside Residence sẽ có sự dao động nhất định tùy thuộc vào sản phẩm mà khách hàng cân nhắc, chọn mua

Với những khách hàng trẻ, chọn mua sản phẩm tại dự án để định cư lâu dài nhưng với tài chính ở mức tương đối, các căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ studio sẽ là gợi ý khá đáng cân nhắc. Theo đó, mức giá sẽ trong khoảng từ 2.5 tỷ VNĐ – 5 tỷ VNĐ.

Giá bán căn hộ cũng sẽ dao động tùy theo diện tích
Giá bán căn hộ cũng sẽ dao động tùy theo diện tích

Các căn hộ 2PN có mức giá bán dao động trong khoảng từ 6 tỷ VNĐ – 8 tỷ VNĐ. Diện tích những căn hộ này vừa phải, trong khoảng từ 60 – 80m2.

Với những căn hộ 3PN, đây được xem là sản phẩm với không gian sinh hoạt cực rộng rãi, đáp ứng mọi nhu cầu định cư, nghỉ dưỡng của chủ nhân. Diện tích các căn này lên đến gần 100m2. Tất nhiên, đây cũng là mô hình căn hộ có giá thành đắt đỏ nhất – dao động lên đến hơn 11 tỷ VNĐ/ căn.

Tương ứng với giá bán, nếu chọn mua cho mục đích đầu tư lâu dài, khách hàng còn nên cân đối về hướng view, vị trí cụ thể,…

Chính sách bán hàng tại dự án Sun Grand City Hillside Residence

Hiện nay, chính sách bán hàng với các sản phẩm trong dự án Sun Grand City Hillside Residence được cập nhật vô cùng ưu đãi, đảm bảo mang đến tính tiện ích đáng kể cho các đối tượng khách hàng. Trong đó:

  • Với khách hàng thanh toán sớm đến 95% giá trị của các căn hộ trong dự án sẽ được nhận ưu đãi lên đến 15%.
  • Hỗ trợ chính sách vay vốn lên đến 70% khi mua các căn hộ tại dự án. Mức lãi suất áp dụng cực ưu đãi – 0% trong 24 tháng. Với hỗ trợ ưu đãi về đòn bẩy tài chính này, chủ đầu tư sẽ được quyền chỉ định ngân hàng thực hiện giải ngân.
  • Hỗ trợ chi phí quản lý căn hộ trong 2 năm với các chủ nhân tương lai của các căn hộ tại dự án Sun Grand City Hillside Residenc (tính từ thời điểm khách hàng được nhận bàn giao căn hộ)
  • Chính sách khách hàng thân thiết áp dụng với những ai đã từng mua, sở hữu các sản phẩm bất động sản khác từ tập đoàn Sun Group: Sẽ được hỗ trợ chiết khấu thêm 1% giá trị căn hộ.
  • Những khách hàng có hộ khẩu thường trú thuộc tỉnh Kiên Giang cũng như các chủ đầu tư có giấy phép kinh doanh tại Phú Quốc: Được chiết khấu thêm 1% giá trị.
Hiện nay, chính sách bán hàng với các sản phẩm trong dự án Sun Grand City Hillside Residence được cập nhật vô cùng ưu đãi, đảm bảo mang đến tính tiện ích đáng kể
Hiện nay, chính sách bán hàng với các sản phẩm trong dự án Sun Grand City Hillside Residence được cập nhật vô cùng ưu đãi, đảm bảo mang đến tính tiện ích đáng kể

Thông qua những thông tin trên đây, hẳn bạn đã có thêm những thông tin liên quan đến bảng giá và tiện ích Sun Grand City Hillside Residence. Có thể nói, thị trường bất động sản Phú Quốc đang được xem là tâm điểm, thu hút sự quan tâm lớn của giới đầu tư hiện nay. Trong đó, Sun Grand City Hillside Residence chính là cái tên nổi bật và sở hữu những tiềm năng hơn cả ở thời điểm hiện tại. Nếu cần cập nhật chi tiết hơn các thông tin về dự án cũng như cần “đặt chỗ” sớm nhất, hãy liên hệ Minh Khôi Real để được hỗ trợ, tư vấn ngay hôm nay!

Trả lời